Xem thông tin dự án VinCity Gia Lâm (Ocean Park) tại đây.

Vincity Ocean Park là tên chính thức dự án Vincity đầu tiên được CĐT Vingroup triển khai tại Gia Lâm, Hà Nội. Với quy mô lên tới 420ha cùng thiết kế quy hoạch đồng bộ hiện đại dự án sẽ mang đến hàng vạn giấc mơ an cư cho người dân thủ đô. Cơn sốt mang tên Vincity Ocean Park đang bắt đầu nóng lên từng ngày. Nhưng có 1 cơn sốt khác dự báo sẽ nóng hơn gấp ngàn độ so với chung cư đó là đầu tư vào shophouse. Với hơn 4 năm kinh nghiệm tư vấn các dự án shophouse, tôi tự tin nói rằng đây là 1 trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất 2018:

vi-sao-du-6ty-nen-dau-tu-shophouse-vincity-ocean-park-gia-lam

Trước hết, chúng ta cần trao đổi sâu 1 chút về shophouse kinh doanh gồm 2 loại:

Shophouse khối đế chung cư: Mặt bằng kinh doanh tầng 1 hoặc cả tầng 2 các toà chung cư để bố trí kinh doanh. Hình thức sở hữu sổ đỏ có thời hạn 50 năm.

shophouse-khoi-de-chung-cu

Shophouse  khối đế chung cư (ảnh minh họa)

Shophouse thấp tầng tại khu đô thị biệt thự liền kề thiết kế các dãy nhà phố kinh doanh riêng biệt. Sở hữu sổ đỏ lâu dài.

shophouse-nha-pho

Shophouse thấp tầng biệt thự liền kề (ảnh minh họa)

Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu 1 chút về tổng thể Vincity Gia Lâm sẽ được chia 2 phân khu với 2 tên chính thức:

– Vincity Ocean Park: Phân khu cao tầng

– Vinhomes Ocean Park: Phân khu thấp tầng ( Biệt thự liền kề)

Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm:

Vị trí: Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Đa Tốn, Dương Xá, Kiêu Kỵ – Huyện Gia Lâm – TP Hà Nội

Diện tích quy hoạch: 4203699m2 ( Khoảng 420ha) quy mô tương đương 1 quận ví dụ quận Hoàn Kiếm diện tích 529ha.

Dân số quy hoạch chi tiết: 89.500 người

Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm (ảnh minh họa)

 Tại sao nói Vincity Gia Lâm là Singapore thu nhỏ trong lòng thủ đô:

Lấy cảm hứng từ mô hình Foster City ở Singapore với khu đô thị chuẩn kiểu mẫu đa chức năng vơi hệ thống biển hồ và xa trung tâm để giúp cư dân có được không khí thư giãn tránh ồn ào mỗi khi đi làm về và Vincity Ocean Park – Gia Lâm là mô hình đầu tiên của Vingroup triển khai tại Việt Nam.

– Biển hồ nước mặn: 6,1 ha

– 24,5 ha hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ.

– 62 ha công viên và cây xanh cùng với mức độ xây dựng toàn dự án 19,2%

– Nhiều công viên BBQ với khoảng 100 điểm nướng dã ngoại cho các gia đình

– Hệ thống công viên phân phổ khắp đô thị.

– Hơn 100 sàn thể thao đa dạng từ tennis, cầu lông, sân tập bóng rổ

– Nhiều bể bơi trong nhà và ngoài trời có diện tích từ 300m2 -> 1000 m2

– Hệ thống sân chơi trẻ em, sân chơi vận động, thảm cỏ dưỡng sinh khắp dự án đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện sức khoẻ cho cư dân

– Trường ĐH tiêu chuẩn quốc tế Vin Uni và Hệ thống giáo dục liên cấp từ Mẫu giáo đến cấp 3 từ trường Vinschool và các trường khác.

– Hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec.

– Các khu nhà phố thương mại sầm uất với các cửa hàng

– Ga metro tuyến đường sắt đô thị số 8 theo qui hoạch trong dự án và đồng thời là trung tâm giao thương của cả khu vực.

– Hệ thống đường dạo và chạy bộ ven hồ

! Điểm nhấn mạnh: Luôn hướng tới sự rèn luyện thể chất và sức khoẻ cho người dân Việt Nam. Vincity Ocean Park là đại đô thị quy hoạch chuẩn theo tiêu chuẩn Singapore.

phoi-canh-vincity-1024

Tại sao tôi đề cập đến những tiện ích và điểm nổi bật của chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm. Bởi tôi muốn anh chị nhìn rõ được hình dung được cơ hội kinh doanh cực kỳ lớn cho cư dân tại đây mà theo phê duyệt 1/500 dân số cao tầng chiếm đến 80350/89500 cư dân toàn khu. Tức là cư dân cao tầng Vincity Ocean Park chiếm tỷ trọng 89.78% số dân toàn khu. Tôi muốn anh chị nhìn thấy được nhóm khách hàng 80.350 này thuộc độ tuổi, nghề nghiệp, hành vi tiêu dùng, sở thích, thói quen ra sao?

Nhìn vào các khu đô thị lớn mà Vingroup đã đưa vào hoạt động tại trung tâm như Royal City, Times City, Park Hill…tôi thấy được đa số đều là tầng lớp cư dân trẻ, thành đạt, dư giả tài chính và đặc biệt rất lười di chuyển xa. Hầu hết các nhu cầu của cư dân các khu này đều được đáp ứng ngay tại quần thể khu đô thị như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, gym, spa…Và đây chính là lý do các shophouse khối đế chung cư Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình…kinh doanh cực tốt.

Với sự góp mặt của tất cả các thương hiệu ngành hàng từ xa xỉ phẩm, hàng hiệu, ngân hàng, coffee, spa, làm đẹp, cắt tóc gội đầu, thực phẩm sạch, đồ ăn…giá cho thuê cực cao.

Ví dụ: Shophouse Park Hill cho thuê trung bình 25$ – 35$/m2/tháng.

Như vậy có thể thấy rằng đại đô thị Vincity Gia Lâm với 89500 cư dân chưa kể cư dân khách vãng lai quanh dự án, dân văn phòng với các toà văn phòng cao nhất 45 tầng, sinh viên, cán bộ giảng viên Vin University… sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh, đầu tư shophouse cho thuê tốt nhất hiện nay.

Shophouse khối đế chung cư Vincity Ocean Park khả năng cho thuê dòng tiền cao, khả năng tăng giá vốn khá. Sổ đỏ 50 năm.

Shophouse thấp tầng khu Vinhomes Ocean Park khả năng cho thuê dòng tiền sinh lời khá, khả năng tăng giá vốn cực cao. Sổ đỏ lâu dài.

Hiện tại vẫn chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa cho ra mắt chi tiết các dự án.

Song với kinh nghiệm 4 năm qua của tôi nghiên cứu về shophouse, những nhà đầu tư nhạy bén luôn là người đi trước đón đầu. Và bây giờ là thời điểm phù hợp nhất để tìm hiểu chi tiết cơ hội đầu tư này. Nếu đợi đến khi có giá bán và mặt bằng chính thức thì cơ hội đã vụt qua tầm tay của anh chị. Cản trở duy nhất và rủi ro lớn nhất là giành được quyền mua nhiều hơn không mà thôi!

Thực tế các shophouse thấp tầng Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều tăng đến 3-4 tỷ sau hơn 1 năm ở thị trường thứ cấp. Shophouse Hàm Nghi Vinhomes Gardenia cũng tăng 2-3 tỷ sau gần 2 năm chưa kể tiền cho thuê hàng tháng mấy chục $/m2 mà các chủ shophouse thu về.

Tải Báo giá Vincity Gia Lâm

Call Now Button